• (+848) 37313631

Các dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí

Nếu bạn đã từng để mất những dữ liệu quý giá của mình vì bất kỳ một lý do nào thì bạn sẽ nhận thấy được tầm quan trọng thực sự của việc sao lưu dữ liệu đúng cách.  Hiện nay có rất nhiều dịch vụ cho phép sao lưu dữ liệu hiệu quả ( nhanh chóng, xem mọi luc mọi nơi, dễ dàng chia sẻ).  Hãy cùng nhau điểm qua các dịch vụ này:

 1. Google Drive

Google Drive cung cấp cho bạn 5 GB lưu trữ nhưng trên thực tế hiện nay bạn có 15 GB bao gồm cả 3 dịch vụ Google Drive, Gmail và Photos. Mặc dù, nếu xét về dung lượng lưu trữ miễn phí thì Google Drive không phải là số một, nhưng nếu xét về độ tin cậy, khả năng tuỳ biến và hỗ trợ định dạng văn bản, tính tiện dụng thì có thể coi Google Drive là số một.

Tham khảo: Google Drive

2. Sky Drive

Xét về độ tin cậy thì SkyDrive của Microsoft cũng không thua kém gì Google Drive. SkyDrive cung cấp 7 GB lưu trữ miễn phí cho các file văn bản, hình ảnh, video và các loại file khác. SkyDrive được tích hợp sâu vào các dịch vụ khác của Mỉcrosoft. Mặc dù cái tên SkyDrive có thể sẽ sớm phải thay thế bằng một cái tên khác (vì Microsoft gặp vấn đề pháp lí liên quan tới tên Sky) nhưng dịch vụ này của Microsoft sẽ không bị ảnh hưởng.

Tham khảo: SkyDrive

3. Amazon Cloud Drive

Amazon cung cấp 5 GB lưu trữ trực tuyến với các tính năng tích hợp chặt chẽ với tài khoản Amazon mua bán của người dùng. Các tài liệu số mua từ Amazon sẽ được tự động lưu vào Amazon Cloud Drive.

Tham khảo: Amazon Cloud Drive

4. Box 

Box cũng là một dịch vụ đáng chú ý. Tuy cũng chỉ cung cấp 5 GB lưu trữ miễn phí nhưng Box cho phép làm việc cộng tác với các tài liệu của Google Docs và lưu giữ nhiều phiên bản khác nhau của tài liệu.

Tham khảo: Box

Xem thêm các dịch vụ lưu trữ trực tuyến miễn phí được giới thiệu tại : https://tinhte.vn/threads/15-dich-vu-luu-tru-dam-may-mien-phi-thay-the-cho-dropbox.2153680/

Nguồn: tinhte.vn

Tags: Ứng dụng tiện ích