Tạp chí miễn phí của Taylor & Francis

29/08/2018   1401

Taylor & Francis, nhà xuất bản học thuật hàng đầu thế giới đã cho xuất bản trên 1.500 tạp chí điện tử chất lượng cao. Taylor & Francis đã thực việc công tác xuất bản nghiên cứu học thuật từ năm 1798 và cho truy cập miễn phí một số nguồn tài liệu từ năm 2006. Taylor & Francis có nhiều chính sách thu hút nhiều nhà nghiên cứu xuất bản tài liệu của mình qua các tạp chí cho truy cập miễn phí và vẫn bảo đảm chất lượng các bài viết được các chuyên gia thẩm định trước khi cho xuất bản.

Bạn đọc có thể truy cập dữ liệu tạp chí miễn phí của Taylor & Francis theo liên kết::https://www.tandfonline.com/openaccess/openjournals

 

Giao diện trang chủ 

Bạn đọc có thể tìm kiếm nhanh thông tin tạp chí bằng cách nhập từ khóa, tác giả... vào khung tìm kiếm, bấm phím enter hoặc click vào biểu tượng tìm kiếm để bắt đầu quá trình tìm kiếm thông tin tạp chí.

Kết quả tìm kiếm

Kết quả tìm kiếm được trả về, bạn đọc có thể lọc nhanh dữ liệu tạp chí cần tìm theo chủ đề, nhà xuất bản, thời gian xuất bản hoặc áp dụng tìm kiếm nâng cao (Modify your search) theo các điều kiện như tiêu đề, tác giả, từ khóa hoặc tất cả các thông tin. Bạn đọc nên check vào ô "Only show content I have full access to" để hiện thị những nội dung được phép truy cập. Click vào nhan đề để xem nội dung tạp chi.

Nội dung tạp chí

 

Có thể xem trực tuyến nội dung tạp chí hoặc tải file về bằng cách bấm vào biểu tượng PDF, chọn  Dowload as PDF để tải file. (Lưu ý: nếu máy tính có cài phần mềm hỗ trợ download như idm, flashget thì file sẽ được tự động tải về).