• (+848) 37313631
Tin tức & sự kiện
 • Danh mục tài liệu tìm hiểu Pháp luật năm 2018

  Danh mục tài liệu tìm hiểu Pháp luật năm 2018

  Để hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam (09/11/2018), Thư viện trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ tài liệu về kiến thức pháp luật được thư viện tổng hợp và chọn lọc. Bạn đọc có thể xem qua danh mục tài liệu về pháp luật dưới đây và liên hệ Thư viện  - Phòng đọc sách để được phục vụ.

 • Dịch vụ đặt mượn tài liệu của thư viện trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM

  Dịch vụ đặt mượn tài liệu của thư viện trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM

  Bạn đọc có thể đặt mượn tài liệu của thư viện trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Tp.HCM thông qua dịch vụ "Mượn liên thư viện" đang triển khai tại thư viện trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM.

 • Hội sách chào đón tân sinh viên khóa 2018

  Hội sách chào đón tân sinh viên khóa 2018

  Từ ngày ngày 26/9/2018 đến ngày 28/9/2018, Thư viện trường Cao đẳng Công Thương Tp.Hồ Chí Minh đã tổ chức "HỘI SÁCH CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2018" nhằm trưng bày và giới thiệu đến bạn tân sinh viên các loại sách tham khảo, giáo trình phục vụ cho nhu cầu nghiên cứu và học tập.

 • Tạp chí miễn phí của Taylor & Francis

  Tạp chí miễn phí của Taylor & Francis

  Taylor & Francis, nhà xuất bản học thuật hàng đầu thế giới đã cho xuất bản trên 1.500 tạp chí điện tử chất lượng cao. Taylor & Francis đã thực việc công tác xuất bản nghiên cứu học thuật từ năm 1798 và cho truy cập miễn phí một số nguồn tài liệu từ năm 2006

Giới thiệu sách hay
 • Tuyển tập những bài văn hay và xúc động viết về thầy cô

  Tuyển tập những bài văn hay và xúc động viết về thầy cô

  Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời xưa đến nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất trong ngày 20/11 hằng năm - là ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Tình cảm thầy trò thân thiết, gắn bó, mang nặng nghĩa tình được ghi lại qua những bài thơ, bài ca thật giàu hình ảnh và xúc động. Nhưng có lẽ chân thành mộc mạc, tự nhiên nhất vẫn là những bài văn của chính các em học sinh viết về thầy cô.

 • Giới thiệu sách hay nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

  Giới thiệu sách hay nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

  Tác phẩm "Nhật Ký Đặng Thùy Trâm" thu hút người đọc ngay từ những trang đầu qua lời giới thiệu và câu chuyện về những tấm lòng đã kể lại số phận kỳ lạ của cuốn nhật ký. Trong cuộc kháng chiến đầy gian khổ ấy cuốn nhật ký đã vô tình rơi vào tay một người lính Mỹ để rồi đúng vào dịp kỉ niệm Ngày Giải phóng miền nam, thống nhất đất nước 30/4/2005, nó đã trở về với gia đình liệt sĩ

 • Tủ sách chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ ô tô, cơ khí chế tạo máy, điện - điện tử.

  Tủ sách chuyên ngành công nghệ hóa học, công nghệ ô tô, cơ khí chế tạo máy, điện - điện tử.

  Giới thiệu tới bạn đọc bộ tài liệu thuộc tủ sách Nhất Nghệ Tinh, bao gồm các nội dung học tập từ cơ bản đến nâng cao trong các lĩnh vực: công nghệ hóa học, công nghệ ô tô, cơ khí chế tạo máy, điện - điện tử. Đây là một trong số những bộ sách bán chạy nhất của nhà xuất bản Trẻ.

 • Những cuốn sách hay rèn luyện kỹ năng viết

  Những cuốn sách hay rèn luyện kỹ năng viết

  Cuốn sách này giúp người đọc có một nhận thức đầy đủ và đúng đắn hơn về biện luận, đó không phải chỉ đơn thuần là việc đưa ra những ý kiến của mình dưới một dạng thức mới, mà là việc đưa ra hàng loạt lý do hay bằng chứng để củng cố cho kết luận. Biện luận không phải là tuyên bố hay tranh cãi về một quan điểm hay vấn đề nào đó, mà là cố gắng bảo vệ cho một quan điểm nhất định với các lý lẽ và bằng chứng rõ ràng.

 • 5 cuốn sách hay nên đọc giúp bạn nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp

  5 cuốn sách hay nên đọc giúp bạn nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp

  Những cuốn sách hay nên đọc luôn chứa đựng sự thú vị riêng của nó. Từ trang sách, người đọc thấy tấm lòng vị tha cao cả, nghị lực sống phi thường, tình yêu thương hay thực trạng trần trụi của xã hội hiện tại,….Sách dạy ta nhiều điều để nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp, tinh khiết và giàu tình thương.