• (+848) 37313631

Top 5 website công nghệ

Lĩnh vực công nghệ hiện đang sở hữu một tốc độ thay đổi nhanh nhất thế giới hiện nay và kèm theo đó là sự phát triển của các trang tin điện tử chuyên về lĩnh vực này. Dưới đây là top 5 website công nghệ mà các bạn có thể tham khảo.

1.Tinhte.vn

Vị trí số một không ai khác ngoài diễn đàn công nghệ nổi tiếng tinhte.vn với lượng thành viên đông đảo cũng như là nơi quy tụ những "cây viết" công nghệ uy tín hiện nay.

Trong suốt những năm tháng phát triển, tinhte.vn luôn giữ được vị thế dẫn đầu của mình trong làng công nghệ Việt Nam. Tinh tế hoạt động dưới hình thức là diễn đàn, là nơi cung cấp thông tin mới nhất về máy tính, điện thoại, camera, xe, khoa học công nghệ, đồng thời cũng là nơi chia sẻ những thủ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Với tinhte.vn, thế hệ trẻ hay những người yêu thích công nghệ có cơ hội giao lưu với nhau và học hỏi những kinh nghiệm hữu ích nhất về các lĩnh vực của công nghệ. 

Link truy cập: https://tinhte.vn/

2.Techz.vn

Nếu như vị trí thứ nhất thuộc về diễn đàn công nghệ tinhte.vn là một điều hiển nhiên với đại đa số người yêu thích công nghệ tại Việt Nam thì vị trí thứ hai là một bất ngờ lớn. Không giống như tinhte.vn, techz.vn hoạt động với mô hình là trang thông tin công nghệ, liên tục cập nhật thông tin, những chuyển động mới nhất về làng công nghệ thế giới.

Techz.vn đạt được những con số ấn tượng như tổng số truy cập hơn 6,2 triệu visits/tháng, lượng Pageview đạt 27 triệu/tháng...

Link truy cập: http://www.techz.vn/

3.Softonic.com

Softonic.com là website tải phần mềm hàng đầu châu Âu được thành lập từ năm 1997. Hiện tại, trang đã hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, trong đó có cả Việt Nam. Bởi vậy tên của website này nằm trong bảng xếp hạng của Comscore.

Với dữ liệu phần mềm không lồ, cùng hệ thống đánh giá chương trình theo tính năng side-by-side, thật dễ hiểu khi Softonic.com đứng thứ 3 về lượng người truy cập tại Việt Nam.

Link truy cập: https://en.softonic.com/

4.Genk.vn

Cũng giống như techz.vn, genk.vn là website cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về công nghệ, thế giới internet. Điểm mạnh của Genk chính là việc họ cung cấp rất nhiều thông tin về công nghệ, bao gồm cả phần cứng máy tính, màn hình, thậm chí là cả việc đánh giá game. Bên cạnh đó, website này còn mang đến những cập nhật về làng e-sport trong nước, đây cũng là điểm nhấn khi mỗi lần nhắc đến Genk.

Genk hiện đang trực thuộc công ty cổ phần truyền thông Việt Nam VC Corp và hoạt động ổn định trong suốt thời gian phát triển của mình. Website này luôn là một đối trọng lớn nhất mà các trang công nghệ mới nổi sau này, vượt qua được genk.vn là điều rất khó khăn ở thời điểm hiện tại. 

Link truy cập: http://genk.vn/

5.CNET

Cnet là trang công nghệ hàng đầu thế giới, họ luôn theo sát những đột phá công nghệ mới nhất và truyền tải lại cho độc giả, bên cạnh đó các thủ thuật, kinh nghiệm sử dụng thiết bị cao được chia sẻ một cách chi tiết và thân thiện. Mỗi tháng, Cnet lại thu hút thêm được rất nhiều độc giả mới, trong đó có cả người Việt Nam cho dù bất đồng về mặt ngôn ngữ.

Link truy cập: https://www.cnet.com/

Tags: Có thể bạn chưa biết