Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp

Giới thiệu tới bạn đọc bộ sách học tiếng Hàn được trong nước và quốc tế sử dụng, bao gồm các nội dung về ngữ pháp, các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Hàn, giúp rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp, mở rộng từ vựng.

Tiếng Hàn cấp tốc dùng trong du lịch và mua sắm
Tác giả: Minh Khang – Năm xuất bản: 2004

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp
Cuốn sách tập hợp những câu tiếng Hàn cơ bản được dùng trong du dịch, thời tiết, đặt phòng tại khách sạn, giao thông, ăn uống tại nhà hàng, mua sắm, tại bưu điện, ngân hàng, thẩm mỹ viện và trong các tình huống khi xảy ra sự cố.

300 cấu trúc ngữ pháp Tiếng Hàn
Tác giả: Lê Huy Khoa – Năm xuất bản: 2016

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp
Cuốn sách hệ thống lại đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn, bao gồm 300 cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Hàn.

Tiếng Hàn dùng trong chào hỏi xã giao hàng ngày
Tác giả: Đỗ Thái Hòa – Năm xuất bản: 2016

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp
Cuốn sách hệ thống những mẫu câu thường dùng, những mẫu câu trong chào hỏi, xã giao hằng ngày trong tiếng Hàn.

Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu
Tác giả: Tuyết Mai – Năm xuất bản: 2014

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp
Đây là cuốn sách đầu tiên dành cho người mới làm quen với tiếng Hàn và được hệ thống theo các chủ đề, xen kẽ là các ngữ pháp căn bản để người học có thể nắm bắt một cách dễ dàng.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – sơ cấp = Korean Grammar in Use – Beginning
Tác giả: Ahn Jean-myung – Năm xuất bản: 2015

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp
Nội dung cuốn sách tổng hợp ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình sơ cấp 1, sơ cấp 2 được sử dụng tại các trung tâm và học viện, các hạng mục ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm giúp người học có thể có thể phân biệt sự khác nhau giữa các cấu trúc và sử dụng một cách chính xác.

Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – trung cấp = Korean grammar in use intermediate
Tác giả: Jinyoung Min – Năm xuất bản: 2015

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp
Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

Giáo trình căn bản tiếng Hàn: Luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc
Tác giả: Choonwon Kang – Năm xuất bản: 2006

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp
Cuốn sách này được biên soạn cho những người cần học và rèn luyện những kỹ năng thiết yếu của tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp, bao gồm 03 kỹ năng : nghe, nói, đọc.

Bạn đọc có thể mượn bộ sách được giới thiệu trên tại Phòng mượn – Thư viện trường. Ngoài ra thư viện còn có  nhiều sách học tiếng Hàn khác, bạn đọc có thể liên hệ để mượn đọc