Hội tụ và chia sẻ tri thức

Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp

Giới thiệu tới bạn đọc bộ sách học tiếng Hàn được trong nước và quốc tế sử dụng, bao gồm các nội dung về ngữ pháp, các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Hàn, giúp rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp, mở rộng từ vựng.

Top những quyển sách hay về kĩ năng mềm

Để đáp ứng ngày càng cao yêu cầu của cuộc sống, cùng với kỹ năng cứng, kỹ năng mềm trở nên vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong xã hội ngày nay. Vì vậy thư viện xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc top những quyển sách hay về kĩ năng mềm được thư viện tổng hợp và chọn lọc.

Những cuốn sách hay nên đọc giúp bạn nuôi dưỡng một tâm hồn đẹp

Những cuốn sách hay nên đọc luôn chứa đựng sự thú vị riêng của nó. Từ trang sách, người đọc thấy tấm lòng vị tha cao cả, nghị lực sống phi thường, tình yêu thương hay thực trạng trần trụi…

Tủ sách chuyên ngành hóa học, ô tô, cơ khí chế tạo máy, điện – điện tử.

Giới thiệu tới bạn đọc bộ tài liệu thuộc tủ sách Nhất Nghệ Tinh, bao gồm các nội dung học tập từ cơ bản đến nâng cao trong các lĩnh vực: công nghệ hóa học, công nghệ ô tô, cơ khí chế tạo máy, điện – điện tử.

Điện Biên Phủ qua những trang tư liệu

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhận xét “ Điện Biên Phủ như là một các mốc chói lọi bằng vàng của lịch sử. Nó ghi rõ nơi chủ nghĩa thực dân lăn xuống dốc và tan rã, đồng thời phong trào giải phóng dân tộc khắp thế giới đang lên cao thắng lợi hoàn toàn…”.

Giới thiệu sách hay “Muôn kiếp nhân sinh”

“Muôn kiếp nhân sinh” là tác phẩm do Giáo sư John Vũ – Nguyên Phong viết từ năm 2017 và hoàn tất đầu năm 2020 ghi lại những câu chuyện, trải nghiệm tiền kiếp kỳ lạ từ nhiều kiếp sống…

“Cách Sống” – tác phẩm hay nên đọc

“Cách sống” là một cuốn cẩm nang truyền cảm hứng mạnh mẽ, sách giúp chúng ta mài dũa tâm hồn với những kinh nghiệm cuộc sống mà tác giả đã đúc kết được qua nhiều năm để trở thành một nhà kinh doanh tài ba.

Bộ tài liệu cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trân trọng giới thiệu tới bạn đọc bộ tài liệu viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh nhằm giúp bạn đọc có thêm những tư liệu tham khảo về cuộc đời, sự nghiệp và những bài học đạo đức cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh để chúng ta học tập, rèn luyện và phấn đấu. 

Bộ tài liệu học tiếng Nhật

Mọi khởi đầu đều ẩn chứa nhiều khó khăn, việc học ngoại ngữ mới cũng vậy, đặc biệt với học tiếng Nhật cũng không ngoại lệ. Vì thế hãy chắc chắn rằng bạn chọn được cho mình một cuốn sách học tiếng Nhật phù hợp để có thể thông thạo ngôn ngữ này.

Những cuốn sách hay nhất dành tặng cho ngày Nhà giáo Việt Nam

Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng, tôn vinh công lao cao cả đối với Nhà giáo. Để tri ân những người lái đò thầm lặng, thư viện xin giới thiệu tới bạn đọc “Những cuốn sách hay nhất dành tặng cho ngày Nhà giáo Việt Nam”.