Điều khoản sử dụng

15/11/2016   1750

Website thư viện trường Cao đẳng Công Thương Tp.HCM đi vào hoạt động tháng 5/2013  nhằm cung cấp thông tin về hoạt động của thư viện cho cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên trong trường .

Tên miền truy cập website : http://thuvien.hitu.edu.vn

Bạn đọc chú ý :

-  Một số thông tin trên website (hình ảnh, file, âm thanh...) được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp trên Internet có ghi rõ nguồn, vì vậy chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bản quyền. Chúng tôi không chia sẻ các tài liệu mang tính thương mại bản quyền.

-  Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn đọc download các file miễn phí từ website thư viện : nếu file bị nhiễm virus hay gây hại cho máy tính của bạn (trường hợp này rất ít khi xảy ra vì thư viện đã kiểm tra từng file, tuy nhiên, không thể đảm bảo 100% an toàn cho mọi file vào mọi lúc)

-  Nếu bạn đọc phát hiện trên website chúng tôi có chứa đựng các thông tin liên quan đến bản quyền, vui lòng gởi thông báo về Email: [email protected], chúng tôi sẽ nhanh chóng gỡ bỏ các thông tin đó.

-  Nếu bạn đọc phát hiện thông tin đăng tải trên website có sự sai sót , nhầm lần  vui lòng gởi thông báo về Email:[email protected],  chúng tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa.

-  Vui lòng ghi lại nguồn http://thuvien.hitu.edu.vn khi phát hành lại thông tin từ website.