Lễ phát động phong trào “Xây dựng xã hội học tập suốt đời & Xăn hóa đọc 2024” tại trường Cao Đẳng Công Thương Thành Phố Hồ Chí Minh

✅ Nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các đơn vị và cá nhân về vai trò, ý nghĩa và sự cần thiết của khuyến học, khuyến tài, học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập; tích cực tham gia bằng những hành động và việc làm cụ thể, góp phần thực hiện thành công chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập;
✅ Tổ chức các hoạt động cụ thể nhằm khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách, xây dựng thói quen đọc sách, tôn vinh người đọc, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, qua đó khẳng định vị trí, vai trò và tầm quan trọng của sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người;
🔰 Trường Cao đẳng Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “Cả nước xây dựng xã hội học tập, đẩy mạnh học tập suốt đời giai đoạn 2023 – 2030” cụ thể với các nội dung sau:
1️⃣ Tuyên dương 10 sinh viên tích cực của Thư viện năm học 2023- 2024.
2️⃣ Tuyên dương 10 giảng viên và 10 sinh viên là bạn đọc có những bài viết chia sẻ sách hay của Thư viện trường trong thời gian phát động cuộc thi “Sách hay cần bạn đọc” (16/04/2024 – 10/05/2024)
3️⃣ Góp sách trồng rừng ủng hộ Quỹ trồng rừng hưởng ứng ngày môi trường thế giới 05/06 nhằm tuyên truyền về việc bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu toàn cầu (20/05/2024 – 05/06/2024)
4️⃣ Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu cuộc đời và sự nghiệp vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh” dành cho sinh viên đang học môn Chính trị (15/05/2024 – 25/05/2024)
5️⃣ Tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu về Pháp luật” dành cho sinh viên đang học môn Pháp luật (04/11/2024 – 15/11/2024)
6️⃣ Triển lãm sách về nhiều chủ đề “Sống, học tập và làm việc theo pháp luật”, “Học tập và làm việc theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh”.
7️⃣ Phát động Phong trào thi đua “Công dân học tập” dành cho viên chức, giảng viên có kết quả học tập nâng cao trình độ chuyên môn, ngoại ngữ tin học tốt nhất trong năm học 2023-2024. Thời điểm nộp photocopy văn bằng, chứng chỉ theo thời điểm tổng kết năm học của nhà trường. Phần thưởng là 500.000 đồng/ 05 cá nhân.
👉 Thời gian tổ chức Lễ: 9 giờ, 20/05/2024.
👉 Địa điểm: Tầng 1_Thư viện Trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM.
📨Kính mời Quý Thầy/Cô và các bạn sinh viên quan tâm tham gia ủng hộ chương trình.
📨 Kính mời Quý Thầy/ Cô và các bạn sinh viên có tên trong danh sách đến nhận quà tại buổi Lễ.
✍️ P/s: Các bạn sinh viên tham gia tình nguyện viên cho chương trình này sẽ được tính điểm rèn luyện.

————————————————————————————————-
THƯ VIỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG THƯƠNG TP.HCM