Mời bạn tham dự cuộc thi ảnh ‘Sách Bên Bạn Và HITU

1.Nội dung cuộc thi:

Có bao giờ bạn yêu thích một cuốn sách nào chưa? Hãy chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc của bạn thông qua việc đọc sách để chúng ta cùng lan tỏa tình yêu đọc sách đến mọi người bạn nhé! Bạn đọc chụp ảnh cá nhân hoặc cùng với gia đình, bạn bè, Thầy/ Cô bên cạnh cuốn sách mà bạn tâm đắc. Ảnh chụp bằng mọi hình thức, đạo cụ, góc chụp đẹp, sáng tạo. Khuyến khích chụp tại tủ sách, kệ sách, phòng học, khuôn viên nhà trường.

2. Đối tượng tham gia:

Sinh viên trường Cao đẳng Công Thương TP.HCM.

3. Cách thức tham gia:

Ảnh đơn hoặc ảnh bộ cần đăng tải trên trang Facebook cá nhân của bạn với hashtag : #SachBenBanHITU  kèm theo đoạn viết nội dung về câu chuyện, kỷ niệm tùy ý chia sẻ xung quanh bức ảnh, hoặc cảm nhận về cuốn sách trong ảnh, lý do vì sao bạn yêu thích (đoạn viết không quy định dài ngắn, khuyến khích 100 từ trở lên).

4. Nơi đăng ký:

Bạn gửi ảnh đơn hoặc bộ ảnh kèm đoạn viết về cho Thư viện theo link sau: https://forms.gle/ZfFnwwCN6kRd3p6y7

5. Thời gian gửi ảnh: từ 21/02/2022 đến 28/02/2022.

6. Thời gian bình chọn: 01/03/2022 đến 07/03/2022.

7. Thể lệ cuộc thi:

Số điểm bài thi được tính như sau:

– 1 like = 1 điểm

– 1 tim = 2 điểm

– 1 share = 3 điểm

Số điểm cuối cùng = điểm like + điểm tim + điểm share

10 thí sinh tham gia cuộc thi có số điểm cao nhất và đúng thể lệ cuộc thi nhất sẽ nhận được phần quà vô cùng hấp dẫn từ BTC.

8. Giải thưởng:

1 Giải Nhất: 300.000 đồng + 1 cuốn sách

2 Giải Nhì: 200.000 đồng + 01 cuốn sách

2 Giải Ba: 100.000 đồng + 01 cuốn sách

5 Giải Khuyễn khích: mỗi giải là 01 cuốn sách.

9. Lưu ý:

– Cuộc thi chấp nhận cả hai thể loại ảnh đơn lẫn bộ ảnh (không quá 5 ảnh).

– Bạn đọc chịu trách nhiệm hoàn toàn về bản quyền và tính hợp pháp của hình ảnh và đoạn viết đi kèm mà mình gửi dự thi. Nếu ảnh đoạt giải vi phạm bản quyền hoặc có tranh chấp thì BTC sẽ xem xét thu hồi giải thưởng.

–  Tất cả các ảnh dự thi, nội dung dự thi của bạn đọc Thư viện được toàn quyền sử dụng cho các phương tiện truyền thông của thư viện (website, fanpage, youtube, poster quảng bá…)