Hội tụ và chia sẻ tri thức

Tổng kết, trao giải cuộc thi “Sách bên bạn và HITU”

Sáng 14/4/2022, Thư viện Trường CĐ Công thương TPHCM tổ chức tổng kết và trao giải thưởng cuộc thi “Sách bên bạn và HITU”. Ban Tổ chức đã trao giải cho 13 thí sinh, nhóm thí sinh có bài dự thi tốt nhất gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 08 giải khuyến khích.

Ngày hội quyên góp và trao đổi sách 2022

Nhằm hưởng ứng Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày hội trên, Thư viện Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM tổ chức hoạt động quyên góp và trao đổi sách

Các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022

Nhằm hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam 2022, Thư viện sẽ tổ chức một số hoạt động như: trao giải cuộc thi ảnh “Sách bên bạn và HITU”, viết thư pháp, chụp ảnh kỷ niệm..Kính mời Quý Thầy/Cô và các bạn Sinh viên đến tham dự.

Mời bạn tham dự cuộc thi ảnh ‘Sách Bên Bạn Và HITU

Có bao giờ bạn yêu thích một cuốn sách nào chưa? Hãy chia sẻ những câu chuyện và cảm xúc của bạn thông qua việc đọc sách để chúng ta cùng lan tỏa tình yêu đọc sách đến mọi người bạn nhé! Bạn đọc chụp ảnh cá nhân hoặc cùng với gia đình, bạn bè, Thầy/ Cô bên cạnh cuốn sách mà bạn tâm đắc.

TPHCM: 3 trường ký hợp tác liên thư viện và chia sẻ nguồn tài nguyên thông tin

Ngày 10/11, Trường CĐ Kỹ thuật Cao Thắng tổ chức Lễ ký kết hợp tác liên thư viện và chia sẻ nguồn tài nguyên thông tin với Trường CĐ Công Thương TP.HCM và Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật Công nghệ Hùng Vương

Dịch vụ cung cấp giáo trình nội bộ tại nhà

Sau một thời gian tạm dừng hoạt động để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, hiện nay dịch vụ cung cấp giáo trình nội bộ tại nhà đã hoạt động trở lại.

Phục vụ trực tuyến

Nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, Thư viện sẽ chuyển sang phục vụ trực tuyến một số dịch vụ, bạn đọc có thể chọn các dịch vụ để sử dụng.

Hội sách chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2020

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020. Thư viện trường Cao đằng Công Thương Tp.Hồ Chí Minh phối hợp cùng Công ty CP Phát hành sách TP.HCM (FAHASA) tổ chức Ngày Hội Sách (từ ngày 16/11/2020 đến ngày 20/11/2020).

Trưng bày giới thiệu tài liệu theo chuyên ngành năm 2020

Từ ngày 14/09/2020 đến ngày 18/09/2020, tại Thư viện trường có tổ chức trưng bày giới thiệu tài liệu theo chuyên ngành & hướng dẫn sử * dụng thư viện cho các bạn sinh viên khóa mới. Nào các bạn nhanh chân đến thư viện để “rinh” về những quyển sách bổ ích nhé!

Ngày sách Việt Nam 21/4/2020 – lan tỏa văn hóa đọc sách.

Để làm giàu thêm kho tri thức cho bản thân, mỗi người chúng ta hãy tạo cho mình thói quyen đọc sách ngay từ hôm nay. Mỗi cuốn sách chúng ta đọc là một bức tranh kỳ diệu về cuộc sống, mỗi trang sách mở ra trước mắt ta là một chân trời mới.