Giáo trình tài chính tiền tệ
Tác giả:ThS. Trịnh Thị Liên, ThS. Đỗ Nguyễn Thị Mỹ Dung, ThS. Nguyễn Thị Hồng Hà, ThS. Châu Thị Thu Ngân, ThS. Nguyễn Phạm Mai Trang Năm xuất bản:2022 Nhà xuất bản:HITU Lượt xem:534
Giáo trình gồm 5 chương theo chương trình môn học Tài chính tiền tệ cung cấp các kiến thức về tài chính - tiền tệ như: - Áp dụng đúng các thuật ngữ tài chính – tiền tệ, nhất là những thuật ngữ gắn liền với các hoạt động kinh tế diễn ra hàng ngày như tài chính, tiền tệ, hệ thống tài chính, tín dụng, lãi suất, thị trường tài chính. - Giải thích một cách cơ bản hoạt động tài chính của các chủ thể tài chính trong hệ thống tài chính. Hiểu rõ sự luân chuyển nguồn lực tài chính giữa các chủ thể tài chính; - Phân tích được khái niệm, đặc điểm, vai trò và nội dung của ngân sách nhà nước và chính sách tài khóa; -...và còn nhiều kiến thức khác.
Để xem đầy đủ nội dung tài liệu vui lòng liên hệ Thư viện trường