Chương trình góp sách trồng rừng 2024

❓ Bạn muốn giải phóng kho sách ở nhà ư?
❓ Bạn được tặng những cuốn sách mà chưa bao giờ đọc?
❓ Bạn muốn chia sẻ những cuốn sách hay đến cộng đồng?
🌱 Các bạn biết không! Việc tuần hoàn sách trong cộng đồng sẽ giúp bảo vệ môi trường, tối ưu nguồn tài nguyên sử dụng cho việc sản xuất sách, lan tỏa văn hóa đọc, giúp sách giấy trở nên dễ dàng tiếp cận và lan tỏa giá trị của sách đến với cộng đồng nhiều hơn.
☘ Bên cạnh đó, với hoạt động này, chúng tôi mong muốn lan tỏa thông điệp về bảo vệ môi trường, khuyến khích mọi người trồng rừng, trồng cây xanh vì một thế giới xanh hơn.
📌Thư viện HITC mong muốn được là nơi tiếp nhận số sách này và cam kết sử dụng sách trên đúng mục đích. Cuối mỗi đợt quyên góp chúng tôi sẽ có báo cáo cụ thể trên fanpage của Thư viện HITC.
👉 Các bạn có thể trực tiếp góp sách tại Thư viện HITC:
✅ Tòa nhà Thư viện: Số 20, Đường Tăng Nhơn Phú, Phường Phước Long B, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
✅ Thời gian quyên góp: từ 01/04/2024 đến 19/05/2024.
✅ Link thông tin quyên góp cho chương trình: https://forms.gle/m2EpK2qvy9EqexFR6