Bộ sách học tiếng Hàn trình độ sơ cấp, trung cấp

Giới thiệu tới bạn đọc bộ sách học tiếng Hàn được trong nước và quốc tế sử dụng, bao gồm các nội dung về ngữ pháp, các mẫu câu giao tiếp thông dụng trong tiếng Hàn, giúp rèn luyện các kỹ năng giao tiếp, ngữ pháp, mở rộng từ vựng.

1300 cấu trúc ngữ pháp Tiếng Hàn

Tác giả: Lê Huy Khoa – Số định danh: 495.7 LÊ-K
Cuốn sách hệ thống lại đầy đủ, chính xác và khoa học nhất các kiến thức cơ bản về ngữ pháp tiếng Hàn, bao gồm 300 cấu trúc ngữ pháp thông dụng trong tiếng Hàn.

2Giáo trình căn bản tiếng Hàn: Luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc

Tác giả: Choonwon Kang – Số định danh: 495.7 KA-C
Cuốn sách giúp người học rèn luyện những kỹ năng thiết yếu của tiếng Hàn ở trình độ sơ cấp, bao gồm 03 kỹ năng : Nghe, Nói, Đọc.

3Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – sơ cấp

Tác giả: Ahn Jean-myung – Số định danh: 495.7 JE-A
Nội dung cuốn sách tổng hợp ngữ pháp từ cơ bản đến chuyên sâu nhằm giúp người học có thể có thể phân biệt sự khác nhau giữa các cấu trúc và sử dụng một cách chính xác.

4Ngữ pháp tiếng Hàn thông dụng – trung cấp

Tác giả: Jinyoung Min – Số định danh: 495.7 JI-M
Cuốn sách này tổng hợp những phần ngữ pháp thường xuyên xuất hiện trong các giáo trình trung cấp 3-4 thường được sử dụng tại các trung tâm ngôn ngữ tại các trường đại học ở Hàn Quốc.

5Tiếng Hàn cấp tốc dùng trong du lịch và mua sắm

Tác giả: Minh Khang – Số định danh: 495.7 MI-K
Cuốn sách tập hợp những câu tiếng Hàn cơ bản được dùng trong du dịch, thời tiết, đặt phòng tại khách sạn, giao thông, ăn uống tại nhà Hàng, mua sắm, tại bưu điện, ngân Hàng, thẩm mỹ viện và trong các tình huống khi xảy ra sự cố.

6Tiếng Hàn dùng trong chào hỏi xã giao

Tác giả: Đỗ Thái Hòa – Số định danh: 495.7 ĐÔ-H
Cuốn sách hệ thống những mẫu câu thường dùng, những mẫu câu trong chào hỏi, xã giao hằng ngày trong tiếng Hàn.

7Tự học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Tác giả: Tuyết Mai – Số định danh: 495.7 TU-M
Đây là cuốn sách đầu tiên dành cho người mới làm quen với tiếng Hàn và được hệ thống theo các chủ đề, xen kẽ là các ngữ pháp căn bản để người học có thể nắm bắt một cách dễ dàng.

Bạn đọc có thể mượn đọc bộ sách trên tại Thư viện – Phòng Mượn sách