Bộ sách tiếp thị trong thời đại công nghệ số

Trong thời đại số ngày nay, công nghệ đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta tiếp cận và tương tác với thị trường, đòi hỏi lĩnh vực tiếp thị phải sáng tạo, nắm bắt được xu hướng của thời đại mới và tận dụng được sức mạnh của công nghệ số để tạo ra chiến lược tiếp thị hiệu quả. Bộ sách tiếp thị trong thời đại công nghệ số (Tiếp thị 4.0; Tiếp thị di động; Social marketing) sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận kiến thức để thay đổi từ tiếp thị truyền thống sang công nghệ số, đặc biệt nội dung không chỉ dừng lại ở lý thuyết, mà còn đi sâu vào các trường hợp thực tế và các câu chuyện thành công trong việc áp dụng tiếp thị số, bằng cách này, bạn sẽ học được từ kinh nghiệm thực tế của những người đi trước và áp dụng những bài học đó vào công việc của mình.

Bộ sách này đang được phục vụ tại Thư viện trường, bạn đọc có thể liên hệ để mượn đọc và xem các bộ sách hay được Thư viện giới thiệu tại website: https://thuvien.hitu.edu.vn/gioi-thieu-tai-lieu/