Hội tụ và chia sẻ tri thức

Chương trình thư viện lưu động năm 2017

Nhằm khẳng định vai trò, vị trí, tầm quan trọng trong học tập cũng như đời sống tinh thần của mỗi con người; góp phần xây dựng và phát triển phong trào sưu tầm, mượn và đọc sách trong CBNV, giáo viên, sinh viên; nâng cao ý thức giữ gìn và bảo quản sách, từ ngày 20/2 đến ngày 22/2/2017 Thư viện Trường CĐ Công thương đã giới thiệu chương trình thư viện lưu động trước cửa phòng Y tế trường.
Hoạt động này đã thu hút được đông đảo CBNV, giáo viên, sinh viên trong trường tham quan, đọc, tìm hiểu. Người tham dự thật sự ấn tượng với hoạt động mới mẻ, tiện lợi này. Thông qua hoạt động này cán bộ Thư viện cũng tham khảo được ý kiến phản hồi của bạn đọc về chất lượng tài liệu đã có cũng như tài liệu mới cần bổ sung và những góp ý tích cực cho hoạt động thư viện.
Nhận thấy hoạt động này có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao ý thức tự tìm hiểu các nguồn tư liệu, thông tin từ Thư viện phục vụ hiệu quả cho việc dạy, học của CBNV, giáo viên và sinh viên “Chương trình thư viện lưu động năm 2017” sẽ được diễn ra trong hai ngày 6/3 và 7/3/2017 tại sảnh phòng Y tế trường.
Trưng bày và giới thiệu các tài liệu mới nhập về của Thư viện như: sách tham khảo, sách thiếu nhi, sách kỹ năng, sách nghiệp vụ, báo – tạp chí… Đây là cơ hội để sinh viên chọn lựa cho mình những quyển sách hay, phù hợp với lứa tuổi và trình độ học. Qua đây, khơi dậy niềm yêu thích đọc sách cho CBNV, giáo viên và sinh viên toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra trong sự kiện

Bạn đọc có thể xem đầy đủ hình ảnh của chương trình tại đây