Hội tụ và chia sẻ tri thức

Ngày hội quyên góp và trao đổi sách 2022

Nhằm hưởng ứng Ngày hội Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022, trong khuôn khổ các hoạt động thiết thực hưởng ứng ngày hội trên, Thư viện Trường Cao đẳng Công Thương TP. HCM tổ chức hoạt động quyên góp và trao đổi sách, thiết nghĩ đây là một hoạt động có ý nghĩa trong thời điểm nhân dân cả nước còn gặp nhiều khó khăn khi đã và đang gánh chịu nhiều tổn thất vì đại dịch Covid, nhiều vùng sâu vùng xa vẫn còn rất thiếu thốn nhất là thiếu sách. Như Quý Bạn đọc đã biết, đọc sách giúp nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người. Vì vậy, thông điệp chúng tôi muốn gửi đến Quý Bạn đọc là “Chia sẻ tri thức – Chia sẻ ước mơ”.
Với số lượng sách quyên góp được, Thư viện sẽ thống kê và bàn giao cho Nhà trường quyết định trao tặng cho đơn vị hoặc tổ chức nào phù hợp. Kính mong Quý Bạn đọc dành chút thời gian để chọn lọc tài liệu của cá nhân hoặc gia đình mình để hưởng ứng chương trình này nhé!
Thể loại quyên góp và trao đổi: Giáo trình, sách tham khảo, sách kỹ năng, sách ngoại ngữ, truyện…
Thời gian: 21/04/2022 – 23/04/2022
Địa điểm: tầng trệt thư viện trường.
Các thông tin cần liên hệ quý Bạn đọc có thể gởi về địa chỉ email: thuviencongthuong@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp Cô Giang (Trưởng Thư viện) _0908 066 348.
Chúc quý Quý Bạn đọc sức khỏe và thành công !

Ngày hội quyên góp và trao đổi sách 2022
Ngày hội quyên góp và trao đổi sách 2022

Tin cùng chuyên mục